• กรรมการ
1

Glenn Kim

Glenn Kimm อยู่ที่ Bay Arena ใกล้ชายฝั่งซานฟรานซิสโกมากกว่า 39 ปี เขาศึกษาศิลปะจาก Academy of Art College ตัวเขาไฝ่ฝันอยากจะเป็นนักวาดภาพประกอบหนังสือ ตามแบบอย่างของ N.C. Wyeth และหนังสือผจญภัยของเขา แต่ชีวิตเขาก็มีจุดเปลี่ยน Pixar ได้เรียกเขาเข้าทำงานในปี 1996 Glenn ได้มีโอกาสในการร่วมงานกับภาพยนต์ดังๆมากมายอย่าง The Incredibles, Cars 1 and 2, Toy Story 2 and 3, Monsters Inc, Finding Nemo, Wall-e และอื่นๆอีกมากมาย ตอนนี้เขาทำงานให้กับเกม Ravenskye City จาก Lolapps เกมจาก PokerStarsและตอนนี้ยังทำงานให้กับ FunPlus ในหลายเกม

2

Anton Gustilo

Anton Gustilo เป็น Art Directer ของ XII Braves โดยก่อนหน้านี้ทำงานอยู่กับ Gumi Asia และ Nubee เขามีประสบการณ์ 9 ปีในตลาดเกมมือถือ เขามีผลงานกับเกมดังๆอย่าง Brave Frontier, Harry Potter Spells, Puzzle Trooper, Slots Frontier และ Monster Blade และยังเป็นมือสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ยอเยี่ยมประจำเดือนเมษายนปี 2011 ให้กับนิตยสาร FXPost

3

Oh!great

Ogureito (大暮維人) นามปากกา Oh! great คือนักวาดมังงะชื่อดังที่มีผลงานโดดเด่น อาทิเช่น [Tenjho Tenge] และ [Air Gear] ซึ่งในปี 2006 เขาได้รับรางวัล Kodansha Manga Award จาก shōnen สำหรับผลงานมังงะ [Air Gear] นอกจากผลงานด้านมังงะ เขายังได้ออกแบบชุดรองสำหรับตัวละครใน เกมต่อสู้ 3D ชื่อดัง [Tekken 5] ของ Namco บนแพลทฟอร์ม Playstation และตัวละครพิเศษ Ashlotte ใน [Soul Calibur IV] และ ณ ปัจจุบัณ ผลงาน [BIORG TRINITY] ของเขากำลังได้รับการตีพิมพ์ใน [Ultra Jump](Shueisha)